Tin tức sự kiện

Tiếp nhận đánh giá từ chuyên gia về bộ sách i-Learn Smart World

Thứ năm - 27/04/2017 16:48    admin
i-Learn Smart World là bộ sách tiếng Anh gồm 7 cấp độ dành cho học sinh Trung học được liên thông từ bộ i-Learn Smart Start - dành cho khối học sinh Tiểu học.

Với mục tiêu tích cực đổi mới toàn diện việc dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân, triển khai chương trình dạy và học ngoại ngữ ở các cấp học phổ thông cùng tinh thần mong muốn được hợp tác, đầu tư và đóng góp vào việc thực hiện thành công Đề án dạy và học ngoại ngữ giai đoạn 2008 đến 2020 của Chính phủ, sáng ngày 21-04-2017, Trường Đại học Sư phạm Tp HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo Dục Đại Trường Phát đã tổ chức thành công buổi hội thảo "Tiếp nhận đánh giá từ chuyên gia về bộ sách i-Learn Smart World dành cho khối trung học". 

i-Learn Smart World là bộ sách tiếng Anh gồm 7 cấp độ dành cho học sinh Trung học được liên thông từ bộ i-Learn Smart Start - bộ sách tiếng Anh dành riêng cho khối học sinh Tiểu học, đã được gần 30 Sở Giáo dục & Đào tạo các tỉnh, thành trên toàn quốc cho phép triển khai giảng dạy.

Tham dự hội nghị, về phía Ban tổ chức có sự tham dự của Ông Nguyễn Kim Hồng - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Tp. HCM, Ông Lê Thanh Hà - Giám đốc NXB Đại học Sư phạm Tp. HCM, Ông Võ Đại Phúc - Chủ tịch Cty CP Giáo dục Đại Trường Phát và Ông Grant Trew - Giám đốc phát triển sản phẩm Đại Trường Phát. 

Đặc biệt, tham dự hội thảo có các lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành, lãnh đạo các trường Đại học Ngoại ngữ cùng các thầy cô chuyên ngành Tiếng Anh tại các trường Đại học. 

 Phát biểu tại buổi hội thảo, Ông Nguyễn Kim Hồng - Hiệu trường trường Đại học Sư phạm Tp. HCM cho biết: “Một thực tế cho thấy tại Việt Nam hiện nay chưa có một bộ sách tiếng Anh xuyên suốt dành cho bộ môn tiếng Anh từ cấp Tiểu học, Trung học Cơ sở cho đến Trung học Phổ thông. Trăn trở điều này, chúng tôi đã phối hợp cùng Công ty CP Giáo dục Đại Trường Phát biên soạn bộ sách i-Learn Smart World. Buổi hội thảo này, là dịp chúng tôi có thể gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu trong nước để có thể trao đổi và tiếp nhận những ý kiến đánh giá quý báu nhằm giúp bộ sách hoàn thiện hơn”.

tiep nhan y kien ve isw (3)

Ông Võ Đại Phúc - Chủ tịch Đại Trường Phát cho biết thêm: Nối tiếp những thành tựu đặt được từ bộ sách i-Learn Smart Start, việc biên soạn bộ sách i-Learn nhằm đảm bảo tính hệ thống và ngữ liệu trong quá trình chuyển tiếp giữa các cấp học, đảm bảo khung chương trình mà Sở Giáo dục đề ra, đáp ứng đầu ra theo khung tham chiếu năng lực chung của Châu  u và các kỳ thi quốc tế. Và đặc biệt, đây là bộ sách thiết kế dành riêng cho giáo viên và học sinh Việt Nam, lấy các yếu tố văn hóa Việt Nam làm nền tảng.

Trong khuôn khổ chương trình, Ông Grant Trew - Giám đốc phát triển sản phẩm Đại Trường phát đã giới thiệu đến các đại biểu, khách mời những nội dung chính của bộ sacsg tiếng Anh i-Learn Smart World

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, bên cạnh những lời khen, những đánh giá ưu điểm về bộ sách, chúc mừng từ các đại biểu về việc biên soạn thành công bộ sách, chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ chuyên gia đầu ngành về nội dung của bộ sách, quy trình triển khai tại các Sở cũng như việc triển khai đào tạo giáo viên…

tiep nhan y kien ve isw (6)

tiep nhan y kien ve isw (8)

tiep nhan y kien ve isw (10)

Tổng điểm nội dung là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá

Thư viện ảnh

Tiếp nhận đánh giá chuyên gia về ISW
Bộ sách i-Learn Smart World
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây